Cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Bản Qua tham gia " Tết trồng cây " đầu xuân kỉ hợi 2019

Chiều ngày 11/2/2019 ngay sau buổi học đầu năm mới. Nhà trường THCS Bản Qua đã phát động “Tết trồng cây” tới toàn thể giáo viên, nhân viênvà học sinh nhằm góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường , xây dựng trường học xanh- sạch –đẹp.

Thực hiện lời dạy của Bác:

“ Mùa xuân là tết trồng cây.

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Chiều ngày 11/2/2019 ngay sau buổi học đầu năm mới. Nhà trường đã phát động “Tết trồng cây” tới toàn thể giáo viên, nhân viênvà học sinh  nhằm góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường , xây dựng trường học xanh- sạch –đẹp.

Tất cả cán bộ giáo viên , nhân viên và học sinh trong toàn trường tích cực tham gia trồng cây.

Thầy cô giáo đang chăm sóc hoa.

Học sinh lớp 7 đang  trồng hoa

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng  tới lời dạy”Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Việc trồng cây đầu xuân rất ý nghĩa đối với học sinh và nhà trường , giúp cán bộ giáo viên , nhân viên cùng các em học sinh có ý thức hơn trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xung quanh mình .

Tác giả: Nguyễn Thị Hoa
Năm 2019 : 715