Trường THCS Bản Qua chào mừng năm học mới

TRƯỜNG THCS BẢN QUA HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5 tháng 9, 138 học sinh cùng 14 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Bản Qua đã tham gia khai giảng năm học mới 2019-2020.

Lễ khai giảng được tổ chức trong vòng một tiếng từ 8h sáng, buổi lễ ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, đọc diễn văn khai giảng.

Cô Phạm Thị Tình – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ngắn gọn, sâu sắc cảm ơn các thầy cô giáo đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh và thương hiệu của nhà trường trong những năm qua, cảm ơn các phụ huynh đã tin tưởng yêu mến nhà trường.

Đồng chí Hoàng Văn Dương – phó bí thư xã Bản Qua đã đến dự và đánh hồi trống khai giảng chào đón năm học mới trong niềm vui hân hoan phấn khởi của thầy và trò trường THCS Bản Qua.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng:

Năm 2019 : 769