BÀI VIẾT VỀ VẬN ĐỘNG SỰ ỦNG HỘ XÃ HỘI HÓA GIÁO DỤC ĐỎ SÂN TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG THCS BẢN QUA

Năm học 2019-2020 với nhiệm vụ trọng tâm tạo chuyển biến năm học về đổi mới cảnh quan trường lớp. Ngay từ đầu năm học Trường THCS Bản Qua đã triển khai thực hiện công tác vận động XHHGD trong các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân, các nhà hảo tâm.. đóng trên địa bàn huyện Bát Xát Ngày 26/10/2019 nhà trường  đã tiến hành hoàn thiện các hạng mục xây dựng đổ bê tông tông hóa 1.200 m2 sân trường, sửa chữa sân khấu ngoài trời, công trình dự kiến trong khoảng thời gian 1 tuần được  và đưa vào sử dụng.

Nhà trường đã được đón nhận  các nguồn hỗ trợ  của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân  ủng hộ bằng hiện vật và ngày công như:

• Công an huyện Bát Xát
  • Phòng GD&ĐT huyện Bát xát
  • Đảng ủy, HĐND, UBND Xã
  • Doanh nghiệp hỗ trợ .
  • Đồn biên phòng Bát Xát.
  • Ngân hàng nông nghiệp huyện bát xát.
  • Nhà máy gạch Tuynel.
  • Công ty khoáng sản TKV.
  • Bác: Đồng Trọng Hiếu nguyên hiệu trưởng nhà trường .
  • Anh Ngọc- Bí thư  Xã Quang Kim .
  • Tập thể CB, Gv, Nv nhà trường..
  • Phụ huynh học sinh ủng hộ ngày công.

Công tác xã hội hóa giáo được đẩy mạnh làm cảnh quan trường lớp khang trang, sạch đẹp, tạo cho học sinh có sân chơi và học bổ ích, từ đó chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường cũng được nâng lên.

Trường THCS Bản Qua nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sự ủng hộ của Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, UBND Xã, sự ủng hộ động viên của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh, các cá nhân, các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường. Nhà trường rất mong sẽ tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ cùng chung tay góp sức để thầy trò nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và duy trì trường chuẩn Quốc gia.

Năm 2019 : 1.024