Chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường THCS Bản Qua

CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

 

Chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 -  20/11/ 2021), Trường THCS Bản Qua đã phát động thi đua “tuần học tốt, thi làm báo tường” tới tập thể các lớp và giao lưu bóng chuyền hơi nữ với các trường trong Xã Bản Qua.

Qua cuộc thi các lớp đã triển khai nghiêm túc, có sự đầu tư tương đối cao về thời gian, cũng như sáng tạo vào sản phẩm Báo tường. Các sản phẩm tham gia đúng chủ đề, nội dung, đẹp mắt, các nội dung sắp xếp cân đối và hài hòa, kết quả thi đua đạt: nhất lớp 8, nhì lớp 9, ba lớp 7 và 6a, khuyến khích lớp 6b.

Trong học tập các lớp có nhiều sự cố gắng thi đua nhau đạt kết quả tương đối tốt: Nhất lớp 9, nhì lớp 7, ba lớp 6a, khuyến khích lớp 6b và 8.

Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS Bản Qua.

Sản phẩm Báo tường của các tập thể lớp

Nhà trường đã tổ chức sơ kết thi đua đợt I, phát động thi đua đợt II, ôn lại truyền thống ngày 20.11 và trao giải thưởng cho các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 vào giờ sinh hoạt lớp sáng thứ 6 ngày 19.11. 2021.

Cô Vũ Thị Thúy Bình - Trao giải thi đua tuần học tốt cho các tập thể lớp

Cô Trần Thị Thanh Xuân - Trao giải thi làm báo tường cho các tập thể lớp

Chiều ngày 19/11/2021 tại nhà đa năng Trường THCS Bản Qua đã diễn ra những trận thi đấu bóng truyền hơi giữa các trường trong Xã. Đây là một sân chơi bổ ích vừa rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe phòng chống dịch, vừa là cơ hội gắn kết giữa các tập thể nhà trường trong Xã Bản Qua.

Đội tuyển bóng chuyền hơi nhà trường

Trận thi đấu bóng chuyền hơi

Đ/c Ngô Văn Hướng Trưởng BTC – Trao giải thưởng cho các đội thi

 

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Bản Qua đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lựcđể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021 – 2022./.

 

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 24
Tháng 12 : 151
Năm 2022 : 5.501