Chương trình hiến máu "Ngày hội Xuân hồng"

Ngày 4tháng 4 vừa qua Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai phối hợp với ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bát Xát đã thực hiện chương trình hiến máu “Ngày hội Xuân hồng” tại nhà khách UBND Huyện Bát Xát.

Đ/c Sùng Hồng Mai- Phó chủ tịch UBND Huyện Bát Xát, trưởng BCĐ vận động HMTN Huyện Bát Xát phát biểu khai mạc chương trình

Mục đích của chương trình hiến máu là tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ và nhân dân về công tác nhân đạo nói chung và mục đích ý nghĩa của công tác hiến máu tình nguyện nói riêng để sẵn có đủ lượng máu cần thiết tham gia cứu người góp phần giảm nhẹ, chia sẻ những khó khăn, bất hạnh cho những người không may bị tai nạn, đau ốm bị thương khi làm nhiệm vụ, những bệnh nhân nghèo cần máu trong điều trị bệnh.

Tiết mục văn nghệ trong buổi khai mạc chương trình

Đồng chí Hoàng Thủy Tiên và Đ/c Phạm Thị Hồng Nhung – đoàn viên công đoàn trường THCS Bản Qua tham gia chương trình hiến máu “Ngày hội Xuân hồng”.

Chương trình hiến máu tình nguyện đã thu hút được đông đảo các hội viên Chữ thập đỏ, các tầng lớp nhân dân, Đoàn thanh niên, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện tham gia.

Tác giả: Phùng Thị Thu Thảo
Năm 2019 : 1.024