Chương trình " Tháng ba biên giới"

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH HUYỆN BÁT XÁT GIÚP ĐỠ XÃ BẢN VƯỢC LÀM SÂN NHÀ VĂN HÓA TẠI KM O VÀ TỔ CHỨC

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Hòa chung không khí cả nước hướng tới chào mừng ngày 03/02/2020, ngày thành lập đoàn thanh niên 26/03/2020.Được sự chỉ đạo của nhà trường kết hợp với đoàn xã Bản Qua; Liên đội trường THCS Bản Qua đã cử 11 em học sinh lớp 9 có thành tích học tập tốt, ý thức rèn luyện tốt để tổ chức kết nạp vào hàng ngũ của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vào ngày 2/3/2020 tại nhà văn hóa KM 0 xã Bản Vược.

Hình ảnh Đ/C Lò bí thư đoàn thanh niên xã Bản Qua bát biểu, ôn lại truyền thống của đoàn thanh niên

Hình ảnh các bí thư đoàn xã Bản Vược, Bản Qua chao thẻ đoàn cho các bạn học sinh Bản Qua trong buổi kết nạp

Hình ảnh các bạn đoàn viên mới của trường THCS Bản Qua được kết nạp chụp ảnh lưu niệm

Hình ảnh các cựu chiến binh, thanh niên sung phong xã Bản Vược nhận quả tặng của đoàn THCS Hồ Chí Minh huyện Bát Xát

Hình ảnh đoàn viên thanh niên các xã Bản Vược, Bản Qua, Cốc Mì tình nguyện lao động đổ sân nhà văn hóa KM 0 xã Bản Vược

Đây là buổi lễ bổ ích và nhiều ý nghĩa vừa thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên trong xã nói chung và các xã trong địa bàn huyện Bát Xát nói riêng, kết nạp thêm nhiều đoàn viên mới cho đoàn thanh niên của xã Bản Qua. Trên tinh thần tình nguyện giúp đỡ, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của các xã, qua buổi lễ thể hiện sự quan tâm sâu sắc, nhớ ơn đối với các cựu chiến binh và thanh niên sung phong đã góp phần đem lại hòa bình cho Tổ Quốc./.

Năm 2020 : 1.330