Công tác bồi dưỡng giáo viên tại trường THCS Bản Qua

Trường THCS Bản Qua tiến hành  tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu  bài học để bồi dưỡng nâng cao về phương pháp, chuyên môn cho giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi  cấp tỉnh.

        Thực hiện theo công văn số: 31/PGD&ĐT, ngày 14/1/2019 về việc  bồi dưỡng chuyên môn giáo viên. Trường THCS Bản Qua đã tiến hành  tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu  bài học để bồi dưỡng nâng cao về phương pháp, chuyên môn cho giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi  cấp tỉnh.

Cô Nguyễn Thị Hoa hướng dẫn học sinh trong giờ Ngữ Văn lớp 9

 

Học sinh báo cáo chia sẻ trong giờ Ngữ Văn

Hoạt động của học sinh lớp 7 trong giờ Thể Dục

 

       Thông qua việc dự giờ, trao đổi rút kinh nghiệm giúp giáo viên có thêm  kinh nghiệm trong công tác phát triển chuyên môn, đặc biệt là đổi mới phương pháp dạy học phát huy tính tích cực của học sinh.

       Việc dự giờ không chỉ giúp cho giáo viên đi dự giờ học tập, rút kinh nghiệm từ tiết dạy của đồng nghiệp mà còn giúp cho họ những sáng tạo trong xử lí các tình huống trong dạy học, trước cùng một câu hỏi đặt ra, tuỳ từng đối tượng học sinh mà giáo viên có thể giúp học sinh trả lời câu hỏi theo sự sáng tạo của học sinh, thông qua việc xử lí tình huống của đồng nghiệp giáo viên sẽ khắc phục được những thiếu xót trong quá trình giảng dạy...

       Đây là một hoạt động  rất có hiệu quả, người dạy đã chủ động về bài dạy của mình do đó chất lượng giảng dạy được nâng lên. Sau mỗi tiết dạy, cả người dạy và người dự đều rút được kinh nghiệm để chủ động hơn cho các bài sau.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 80
Năm 2020 : 1.219