Công tác vệ sinh phòng dịch bệnh Covid-19 đón học sinh đến trường sau kì nghỉ tết tại trường THCS Bản Qua

Công tác  vệ sinh phòng dịch bệnh Covid-19 đón học sinh đến trường sau kì nghỉ tết tại trường THCS Bản Qua

Thực hiện theo sự chỉ đạo của PDG&ĐT Bát Xát, , để chuẩn bị cho học sinh đến trường sau kì nghỉ tết.Trường THCS Bản Qua  tích cực, chủ động trong việc phòng, chống dịch bệnh.

Ngày 20/2/2021, cán bộ trung tâm y tế huyện Bát Xát phun khử trùng tại trường.

Cán bộ y tế phun hóa chất khử khuẩn tại trường học.

Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, cầu thang, hành lang,   công trình vệ sinh và các khu vực ngoại cảnh, sân trường… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, bảng viết, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ trước khi lau khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B.

Trong buổi đầu tiên đến trường, nhà trường đã tổ chức tuyên truyền về phòng chống Covid , thông điệp 5K

Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện vệ sinh phục vụ học sinh và giáo viên như nơi rửa tay, nước sạch và xà phòng,  khẩu trang….khi học sinh đến trường.

Đó là những giải pháp mà trường THCS Bản Qua  đã và đang thực hiện để chung tay ngăn chặn dịch bệnh ./.

Năm 2021 : 2.599