LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 CỦA TRƯỜNG THCS BẢN QUA

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Trường THCS Bản Qua long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong các phong trào thi đùa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do nhà trường tổ chức.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Bản Qua. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Văn nghệ chào mừng- Trình diễn thời trang với thông điệp bảo vệ môi trường

Lễ chào cờ

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích trong phong trào đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực

Giáo viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đùa chào mừng 20/11 được Xã Bản Qua khen thưởng

Nguyên hiệu trường nhà trường - tặng hoa và quà chúc mừng

Hội trưởng hội phụ huynh -tặng hoa chúc mừng

Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS Bản Qua.

Sản phẩm Stem của học sinh lớp 9 - Chào mừng ngày 20/11

Sản phẩm Stem của học sinh lớp 7 - Chào mừng ngày 20/11

Sản phẩm Stem của học sinh lớp 6 - Chào mừng ngày 20/11

Sản phẩm Stem của học sinh lớp8 - Chào mừng ngày 20/11

Đại diện học sinh toàn trường - tặng hoa chúc mừng

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu trong buổi lễ

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Bản Qua đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lựcđể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021./.

Năm 2021 : 2.599