Lễ ra mắt câu lạc bộ thể thao tại trường THCS Bản Qua

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ THỂ THAO DÂN TỘC

( Kéo co, Đẩy gậy, Bắn nỏ)

Ngày 11/11/ 2019 trung tâm văn hóa thể thao Tỉnh Lào Cai đã đến tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ thể thao dân tộc tại trường THCS Bản Qua.

Buổi ra mắt đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, háo hức của các em học sinh khi được tham gia tập luyện các môn thể thao truyền thống của dân tộc tại trường.

Hình ảnh học sinh được hướng dẫn bắn nỏ

Buổi ra mắt ban tổ chức đã tặng cho nhà trường một số dụng cụ thể thao, phục vụ cho quá trình tập luyện của học sinh tại trường

Hình ảnh chao quà cho nhà trường

Hình ảnh các em học sinh tham gia câu lạc bộ, BGH, GV chụp ảnh lưu niệm

Lễ ra mắt thành công tốt đẹp với niềm vui háo hức của các em học sinh khi được tham ra luyện tập các môn thể thao dân tộc tại trường.  Đây là một sân chơi bổ ích vừa để rèn luyện sức khỏe vừa để các em học sinh gìn giữ phát huy những môn thể thao truyền thống của dân tộc. Qua đó đẩy mạnh phong trào hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển hơn./.

Năm 2019 : 1.024