LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG” CỦA TRƯỜNG THCS BẢN QUA

Ngày 26 tháng 9 năm 2020 tại trường THCS Bản Qua phối hợp với  Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (PV05), Phòng công tác Đảng và công tác chính trị (PX03)  Công an Tỉnh, Công an huyện Bát Xát  tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” năm học 2020-2021.

Ra mắt tổ quản lý, điều hành mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” được xây dựng tại trường THCS Bản Qua nằm sát ngay Tỉnh lộ 156B có nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và vi phạm Luật giao thông đường bộ. Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho học sinh cũng như người dân và phụ huynh trên địa bàn xã.

Ký cam kết không vi phạm luật giao thông đường bộ

Cũng tại buổi lễ đại diện tổ quản lý điều hành mô hình và đại diện học sinh đã ký cam kết “Thực hiện mô hình tự quản cổng trường an toàn giao thông” và không vi phạm luật giao thông đường bộ.

Tại lễ ra mắt mô hình, cán bộ đội cảnh sát giao thông, công an huyện Bát Xát đã tuyên truyền luật giao thông đường bộ, một số nội dung các Nghị định, Thông tư về an toàn giao thông qua những câu hỏi, trò chơi giao lưu thiết thực giúp học sinh dễ hiểu. Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông và tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh.

Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Tại buổi lễ ra mắt “Công trường an toàn giao thông” đội văn nghệ xung kích của nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang nội dung tuyên truyền về an toàn giao thông.

Các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn

Năm 2021 : 2.599