Liên đội trường THCS Bản Qua đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình liệt sĩ đóng trên địa bàn xã nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Để kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018.  Liên đội trường THCS Bản Qua  đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà và động viên gia đình liệt sĩ đóng trên địa bàn xã. Tuy chỉ là những phần quả nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ của thầy trò trường THCS Bản Qua.  Đây còn là dịp để khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp một phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cô trò trường THCS Bản Qua tặng quà mẹ liệt sĩ tại thôn Bản Vền

Các em học sinh trường THCS Bản Qua dọn nhà cho mẹ liệt sĩ tại thôn Bản Vền