Ngày hội "Thiếu nhi khỏe tiến bước lên Đoàn" và hội khỏe phù đổng cấp trường - Trường THCS Bản Qua

Hòa chung không khí sôi nổi của  tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng tháng thanh niên và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931-26/3/2019). Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/3/2019 Ban chấp hành đoàn trường THCS Bản Qua long trọng tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi khỏe tiến bước lên đoàn”và Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018-2019.

Đến dự buổi Lễ  có đại diện của Chi bộ nhà trường, BCH Đoàn xã, các thầy giáo,cô giáo,cùng 129 các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình ngày hội là chương trình văn nghệ đặc sắc của các em đến từ các chi đội trong nhà trường.

Tiết mục văn nghệ do các em đội văn nghệ xung kích của nhà trường

Đ/c: Phạm Thị Tình: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc ngày hội.

Đ/c: Hoàng Thủy Tiên: Tổng phụ trách đội  đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chiều dài 88 năm hình thành, xây dựng và phát triển.

Trong kế hoạch công tác Đoàn  và phong trào thanh niên năm học 2018-2019, thông qua kế hoạch từng tháng, BCH Đoàn trường dã và đang tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được tạo bước chuyển biến về nhiều mặt trong ĐV-TN đặc biệt là ý thức chấp hành nề nếp, quyết tâm phấn đấu vươn lên trong học tập, xây dựng một môi trường học tập lành mạnh. Tuổi trẻ Trường  THCS Bản Qua tự hào về  những truyền thống tốt đẹp của nhà trường và sẽ tiếp tục tu dưỡng phấn đấu, rèn luyện góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng phát triển.

Trong không khí long trọng của buổi lễ  Đ/c: Hầu  A Lò - Bí thư Đoàn xã lên đọc quyết định kết nạp đoàn viên mới và  trao huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên.

Đ/c: Hầu  A Lò- Bí thư đoàn xã trao huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới

Kết thúc phần lễ tiếp theo là phần thi đấu thể thao giữa các lớp, các cá nhân như: kéo co, cờ vua, đẩy gậy, nhảy cao, nhảy xa…

Ngày hội “ Thiếu nhi khỏe tiến bước lên Đoàn” và Hội khỏe Phù Đổng cấp trường của Trường THCS Bản Qua diễn ra thành công tốt đẹp, tạo một sân chơi bổ ích cho các em học sinh.

Tổng kết buổi LễBan giám khảo lựa chọn và trao 01giải nhất cho Tập thể lớp 6, 01 giải nhì cho tập thể lớp7, đồng giải ba cho tập thể lớp8, lớp 9.

Đ/c: Phạm Thị Tình- Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các em có thành tích xuất sắc

Năm 2019 : 1.024