Tiết học trải nghiệm bổ ích

Với hoạt động trải nghiệm môn Công nghệ có chủ đề  “Cách làm món ăn đơn giản”, các em học sinh lớp 7 của trường THCS Bản Qua đã thỏa sức sáng tạo khi tự mình làm và trang trí  những món ăn của nhóm mình.

Học sinh đang hoạt động theo nhóm

Khi các em nộp sản phẩm, cô giáo bộ môn Công nghệ rất ngạc nhiên trước sự sáng tạo và khả năng nấu ăn của các em. Đó là những món nộm dưa chuột và trứng rán lá hành rất ngon và đẹp mắt.

Sản phẩm của các nhóm học sinh

Qua tiết học này các em rất hứng thú, sáng tạo, thể hiện sự khéo léo của mình, hiểu hơn về tiết học và cảm thấy việc học không nặng nề, áp lực.

Học sinh trưng bày sản phẩm của nhóm

Năm 2019 : 715