Trường THCS Bản Qua tổ chức cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TỔ CHỨC CUỘC THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20/11

Ngày 15/11 Liên đội trường THCS Bản Qua tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các chi đội, hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, cuộc thi được các chi đội chuẩn bị tốt về nội dung thi cũng như trang phục biểu diễn, đúng chủ đề.

Hình ảnh tham gia thi chi đội 7

Hình ảnh tham gia thi chi đội 9

Hình ảnh tham gia thi chi đội 6

Cuộc thi khép lại với tinh thần phấn khởi, vui tươi. Đây là một sân chơi bổ ích vừa để các em thể hiện năng khiếu của bản thân vừa để các em học sinh mạnh dạn, tự tin tham gia các phong trào của Đội cũng như của trường tổ chức, gìn giữ phát huy những văn hóa dân gian của dân tộc. Qua đó đẩy mạnh phong trào hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển hơn./.

Năm 2019 : 1.024